+ Show filter

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Bạn là một kỹ sư trắc địa lâu năm, hay là người mới bước vào nghề. Bạn đã từng sử dụng qua rất nhiều loại máy thủy bình của các hãng, hay là người mới tiếp cận. Nhưng khi được hỏi về hãng máy thủy bình nào tốt nhất hiện nay?

Hẳn nhiên câu trả lời chung đều sẽ là: Máy thủy bình LEICA. Mẫu máy đã được cả thế giới công nhận và tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố làm lên thương hiệu số 1 thế giới này nhé!

1. Về Thương hiệu máy thủy bình LEICA

Máy thủy bình LEICA là dòng máy đo chất lượng nổi tiếng nhất thế giới. Một sản phẩm của thương hiệu đến từ Thụy Sỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 200 năm.

Thương hiệu máy thủy bình LEICA 
Trụ sở thương hiệu máy thủy bình LEICA Geosytems

Năm 1819 mốc hình thành khi chỉ là một xưởng cơ khí Jacob Kern tại Aarau, Thụy Sỹ.

Năm 1921 Thành lập nhà máy đầu tiên mang tên WILD Heerbrugg, Thụy Sỹ vào ngày 26, tháng 4.

Năm 1991 sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Hãng Leica Geosytems cho ra mắt mẫu máy thủy chuẩn điện tử đầu tiên. Nó được trao giải thưởng sáng tạo quang học.

Năm 2005 hãng máy Leica được mua lại bởi Hexagon AB, Thụy Điển. Các giá trị của những người tiền nhiệm như: Kern, Wild hay Leica Geosytems đều được bảo lưu

2. Đặc điểm nổi bật của dòng máy thủy bình Leica

Chất lượng, độ chính xác của các cấp độ máy thủy bình Leica là rất tốt. Chúng được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hang đầu thế giới. Vượt qua rất nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt như: Tác động cơ học, cấp độ chống thấm nước, làm việc ở nhiều môi trường nhiệt độ khắc nghiệt…

Một số đặc điểm làm lên tên tuổi cho dòng máy thủy bình Leica:

 • Kiểu dáng độc đáo, cân đối, hiện đại
 • Chất lượng ống kính đứng đầu thế giới với khả năng lấy sáng, lấy nét tuyệt vời.
 • Hệ thống cụm cân bằng tự động được ghép từ các khối lăng kính một các chính xác tuyệt đối. Chất lượng keo gắn đặc biệt bền chắc giúp máy làm việc ở môi trường nhiệt độ cao.
 • Khả năng chống nước tuyệt vời với tiêu chuẩn IPX6. Máy có thể làm việc tốt ngay cả dưới trời mưa to.
 • Đo mọi cấp độ với độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Là hãng máy đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển dòng máy đo kỹ thuật số

3. Các cấp độ của máy thủy bình LEICA

Hiện nay, tập đoàn sản xuất Hexagon AB tập trung phát triển và cung cấp ra thị trường sản phẩm máy thủy bình Leica với 2 cấp độ chính là: Cấp độ tự động quang cơ và cấp độ điện tử, kỹ thuật số

Các cấp độ máy thủy bình Leica
Các cấp độ máy thủy bình Leica

3.1. Máy thủy bình LEICA quang cơ

Cấp độ tự động quang cơ gồm các mẫu máy phổ biến nhất hiện nay như: NA-300; NA-500; NA-700 và cấp độ truyền dẫn NA-2. Tất cả đều được đánh giá rất cao về chất lượng, độ chính xác cao, độ bền, khả năng chống chịu tốt với môi trường, khả năng chống nước tuyệt vời…

Máy thủy bình LEICA quang cơ 
Máy thủy bình LEICA quang cơ các Model phổ biến nhất hiện nay

3.1.1. Dòng máy Leica Model NA-300

 • Các model: NA-320; NA-324; NA-328; NA-332
 • Tính năng nổi bật: Máy nhỏ gọn, độ bền cao, ống kính sắc nét, đo chính xác cao, chịu va đập và chống thấm nước.
 • Ứng dụng thực tiễn: Được tin dùng nhiều cho công tác thi công đào đắp, san lấp mặt bằng trong nhiều lĩnh vực như: Công tác đào đắp kênh mương thủy lợi, thi công đường ống nước, đào đắp hố móng trong xây dựng…
Máy thủy bình LEICA Model NA-300
Máy thủy bình LEICA Model NA-300 kiểu dáng nhỏ gọn, ống kính sắc nét, đo nhiều lĩnh vực

Xem chi tiết các sản phẩm Model NA-300:

3.1.2. Dòng máy Leica Model NA-500

 • Các model: NA-520; NA-524; NA-528; NA-532
 • Tính năng nổi bật: Ngoài tính nổi bật như ở dòng máy NA-300. Cấp độ NA-500 được đánh giá cao hơn nhờ tính ổn định, độ bền chắc cũng như độ tin cậy cao hơn. Khả năng tự động cân bằng nhanh giúp phép đo được thực hiện nhanh chóng. Thời gian bảo hành máy của hãng Leica Geosystems cho dòng máy NA-500 là 3 năm. Minh chứng là năm 2016, mẫu máy NA-500 đã được trao giải thưởng uy tín iF Design Award danh giá.
 • Ứng dụng thực tiễn: Được tin dung trong công tác thi công xây dựng, chuyển điểm thiết kế ra hiện trường, xác định cao độ thiết kế…
Máy thủy bình LEICA Model NA-500
Máy thủy bình LEICA Model NA-500 chất lượng vượt trội, bảo hành lên đến 3 năm

Xem chi tiết các sản phẩm Model NA-500:

3.1.3. Dòng máy Leica Model NA-700

 • Các model: NA-720; NA-724; NA-728; NA-732 và NA-732+Plus
 • Tính năng nổi bật: Ống kính mở rộng cho độ sáng, khả năng lấy nét cực tốt. Làm việc tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, khói bụi nhiều. Đặc biệt bền bỉ, cụm con lắc với dây treo đặc biệt giúp máy gần như không bị sai số. Làm việc tốt hơn với khả năng chống nước tuyệt vời IP57. Máy có khả năng làm việc liên tục nhiều năm mà không cần phải đi hiệu chuẩn.
 • Ứng dụng thực tiễn: Đo mọi cấp độ từ thi công đào đắp cho đến thi công yêu cầu độ chính xác cao. Làm việc liên tục kể cả dưới thời tiết có mưa. Ngoài ra, máy NA-700 còn được tin dung để xác định khoảng cách thiết kế và góc mở.
Máy thủy bình LEICA Model NA-700
Máy thủy bình LEICA Model NA-700 cấp độ chống thấm tuyệt vời

3.1.4. Dòng máy Leica Model NA:

 • Các model: NA-2 và NA-K2
 • Tính năng nổi bật: Cấp độ truyền dẫn với độ chính xác và độ tin cậy cực cao. Ống kính được mở rộng. Hệ lăng kính đặc biệt có khả năng chống khúc xạ với ánh nắng mặt trời giúp khả năng bắt ảnh ở khảo cách xa hơn, độ nét ảnh là hoàn hảo. Khung máy bền chắc với khả năng loại bỏ từ tính, chống rung lắc tuyệt vời. Có thể kết hợp với Micrometer và thước chuyên dụng giúp kết quả đo là cực kỳ chính xác. Sai số là rất nhỏ chỉ 0,05mm/1km thậm trí có thể đạt là 0,01mm/1km tùy theo điều kiện đo.
 • Ứng dụng thực tiễn: Được sử dụng cho việc truyền dẫn mốc cao độ nhiều cấp độ, hạng mục khác nhau. Ở Việt Nam, Máy thủy chuẩn LEICA NA2 và NA-K2 được dùng để lập lưới đường truyền quốc gia. Ngoài ra, máy NA-2 và NA-K2 còn được dùng trong việc lắp đặt máy cơ khí chính xác, lắp các đường ray xe lửa, quan trắc độ nún của nhà cao tầng, các trụ cầu…
Máy thủy bình LEICA Model NA
Máy thủy bình LEICA Model NA cấp độ truyền dẫn số 1 thế giới

3.2. Máy thủy bình LEICA điện tử

Gồm các model như: Leica Sprinter 50/150/200/250 và Leica Digital LS10/ LS15

Là hãng máy phát minh và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy thủy bình điện tử. Với lịch sử hơn 100 năm chế tạo và phát triển ở cấp độ tự động. Máy thủy bình điện tử Leica Geosystems khi ra mắt đã ngay lập tức khẳng định được vị thế của thương hiệu đứng đầu. Các cấp độ máy điện tử LEICA hiện được sử dụng trên toàn thế giới.

Máy thủy bình điện tử LEICA thương hiệu số 1 thế giới.
Máy thủy bình điện tử LEICA thương hiệu số 1 thế giới.

Chất lượng máy điện tử mang thương hiệu Leica đều rất chất lượng. Hệ thống quang kính đặc biệt tốt đã được kiểm chứng và công nhận trên nhiều cấp độ trước đó. Máy thủy bình điện tử Leica mang đến cho người dung khả năng đo đạc tuyệt vời nhờ sự chính xác, tính ổn định, phần mềm thông minh và đo nhiều cấp độ cũng như khả năng thích nghi với mọi loại địa hình.

3.2.1. Dòng máy Leica Sprinter

 • Các model: 50/150/200/250
 • Tính năng nổi bật: Cải thiện về khả năng bắt mia, loại bỏ những sai số do sự nhầm lẫn về số đọc của chuyên viên. Thao tác đơn giản với 1 phím đo thiết kế bên hông máy. Màn hình hiển thị trực quan kết quả cao độ và khoảng cách. Tính năng cảnh báo người dung khi máy bị nghiêng quá giới hạn. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ dẫn đến sai số. Leica Spriter là mẫu máy thủy bình điện tử tuyệt vời và là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các dự án đo cao độ hiện đại nhất ngày nay.
 • Ứng dụng thực tiễn: Máy Leica Sprinter được tin dùng trong xây dựng hạ tầng, khảo sát tuyến, đo trong hầm lò, truyền dẫn mốc nhiều cấp độ…
Máy thủy bình điện tử LEICA Sprinter
Máy thủy bình điện tử LEICA Sprinter là cuộc cách mạng trong lĩnh vực đo đạc hiện đại

3.2.2. Dòng máy Leica Digital LS

 • Các model: LS10/ LS15
 • Tính năng nổi bật: Cấp độ kỹ thuật số duy nhất trên thế giới hiện nay. Khả năng tự động bắt mục tiêu và tự động đo lưu kết quả với độ chính xác gần như tuyệt đối. Người dùng hầu như không phải mất quá nhiều thao tác lên máy. Toàn bộ lưới số liệu sẽ được truyền trực tiếp từ hiện trường về phòng xử lý nội nghiệp thông qua tính năng Leica Infinity. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có trên máy thủy bình kỹ thuật số Leica. Ngoài ra, máy Leica Digital còn có thể tự hiệu chỉnh chỉ bằng 1 click chuột khi cần thiết.
 • Ứng dụng thực tiễn: Rất phù hợp trong các địa hình hiểm trở, địa hình thiếu ánh sáng mà các thiết bị khác không thể đo được. Ví dụ: khảo sát sự thay đổi của các lớp bang, đo trong hầm lò, khảo sát trong khu vực khói bụi dày đạc…
Máy thủy bình điện tử LEICA Digital LS 
Máy thủy bình điện tử kỹ thuật số LEICA Digital LS

4. 05 MẪU MÁY THỦY BÌNH LEICA BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

4.1. Máy thủy bình LEICA NA-332

Là mẫu máy bán chạy nhất trong phân khúc NA-300. Máy thủy bình NA-332 với độ phóng đại ảnh 32X, sai số 1mm/1km đo lặp, rất phù hợp đo cho các công tác đào đắp và cấp độ thi công xây dựng.

Máy thủy bình LEICA NA-332
Máy thủy bình LEICA NA-332

Giá tham khảo cho mẫu máy thủy bình Leica NA-332 hiện vào khoảng: 5.490.000 VNĐ

4.2. Máy thủy bình LEICA NA-524

Chất lượng máy vượt trội, khả năng cân bằng nhanh, máy làm việc tốt trong điều kiện khói bụi và ẩm ướt. Máy NA-524 giúp người dung dễ dàng hoàn thành công việc với thời gian ngắn nhất. Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 3 năm. Tiết kiệm cả về thời gian và chi phí nhân công lao động.

Máy thủy bình LEICA NA-524
Máy thủy bình LEICA NA-524

Giá tham khảo cho mẫu máy thủy bình Leica NA-524 hiện vào khoảng: 5.990.000 VNĐ

4.3. Máy thủy bình LEICA NA-324

Máy thủy bình NA-324 cấp độ chính xác có giảm hơn đôi chút so với dòng máy NA-500 với sai số là: 2,0mm/1km đo lặp. Song nó vẫn mang đầy đủ các đặc điểm và tính năng của dòng máy đứng đầu về chất lượng. Nó là sự lựa chọn rất phù hợp cho công tác đào đắp, san lấp mặt bằng. Chi phí để sở hữu cho mẫu máy NA-324 là khá mềm. Nó giúp cho nhiều công ty nhỏ có thể tiếp cận sở hữu dòng máy chất lượng số 1 hiện nay.

Máy thủy bình LEICA NA-324
Máy thủy bình LEICA NA-324

Giá tham khảo cho mẫu máy thủy bình Leica NA-324 hiện vào khoảng: 4.290.000 VNĐ

4.4. Máy thủy bình LEICA NA-720

Khi bạn cần độ chính xác cao, độ tin cậy trong việc thi công xây lắp. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu máy NA-720. Nó giúp bạn yên tâm với độ chính xác cao nhất, sự ổn định trong các lần đo.

Điểm nhấn của dòng máy này là độ chính xác rất cao, ổn định trong các lần đo và rất ít sai hỏng. Việc người dùng phải thường xuyên mang máy đi bảo dưỡng, can chỉnh là không cần thiết. Nó sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, kiểm định hằng năm.

Máy thủy bình LEICA NA-720
Máy thủy bình LEICA NA-720

Giá tham khảo cho mẫu máy thủy bình Leica NA-720 hiện vào khoảng: 7.990.000 VNĐ

4.5. Máy thủy bình điện tử LEICA Spinter 50M

Là xu hướng mới trên thế giới hiện nay. Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter đang đươc sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Những khiếm khuyết về khả năng ngắm tiêu của con người trên máy quang cơ đã được loại bỏ. Thao tác đơn giản với 1 phím đo duy nhất. Giúp công tác đo đạc trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Rút ngắn thời gian của dự án bạn đang thi công.

Máy thủy bình điện tử LEICA Spinter 50M
Máy thủy bình điện tử LEICA Spinter 50M

Giá tham khảo cho mẫu máy thủy bình Leica Spinter 50M hiện vào khoảng: 22.990.000 VNĐ

5. Kinh nghiệm mua máy thủy bình LEICA [Từ chuyên gia]

 • Kinh nghiệm trước tiên chúng tôi khuyên Quý khách là: Xác định rõ yêu cầu công việc, cấp độ chính xác cần đạt được: Khi đó đơn vị bán hàng sẽ giúp bạn chọn mua máy phù hợp nhất.
 • Lựa chọn người có kinh nghiệm trong công ty mình để đi mua máy: Nên cử người có kiến thức về các dòng máy thủy như: Trưởng phòng kỹ thuật, Kỹ thuật chính có kinh nghiệm
 • Tham khảo trước thông tin từ các trang web Uy tín (Tốt nhất là website chính hãng Leica): Tham khảo trước các thông số máy thủy bình Leica, giá bán, chính sách đổi trả, chính sách bảo hành…
 • Gọi điện trực tiếp đến nhân viên chăm sóc của hãng hoặc các cơ sở phân phối máy thủy bình Leica Uy Tín
 • Trải nghiệm thực tiễn và so sánh: Đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm máy thủy bình Leica chính hãng để xem máy và dùng thử, kiểm tra chất lượng. So sánh chất lượng giữa các model máy thủy bình Leica.
 • Yêu cầu cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận: Hàng chính hãng, phiếu bảo hành, hóa đơn VAT, phiếu giao hàng…

6. Mua máy thủy bình LEICA ở đâu tốt? Đến ngay TRẮC ĐỊA HOÀNG PHÁT

Quý khách đang có ý định chọn mua một bộ máy thủy bình Leica phục vụ công tác đo san lấp, đo thi công hay đo khảo sát. Các bạn chưa có địa chỉ mua máy thủy bình Leica tin cậy. Các bạn có ý định đặt hang online nhưng sợ mua phải hang giả, hang kém chất lượng…

Vân Hoàng Phát đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy thủy bình Leica Chính Hãng
Vân Hoàng Phát đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy thủy bình Leica Chính Hãng

Tất cả rào cản, trăn trở của Quý khách hãy để Vân Hoàng Phát giải quyết. Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vân Hoàng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy thủy bình Leica Chính Hãng. Khi mua máy thủy bình Leica tại Vân Hoàng Phát Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy với tiêu chuẩn bán hàng Tận Tâm, Công Khai, Minh Bạch như:

 • Các sản phẩm máy thủy bình Leica đang được bày bán với giá niêm yết công khai.
 • Được dùng thử, trải nghiệm thực tiễn các máy thủy bình Leica trước khi quyết định mua.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận hang chính hãng như: CO, CQ chứng nhận nguồn gốc, hóa đơn đỏ VAT đúng theo quy định.
 • Cấp team và giấy bảo hành theo đúng sê-ri máy.
 • Được đổi trả trong thời gian 30 ngày nếu phát hiện máy bị sai hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

7. Quyền lợi của khách hàng khi mua máy thủy bình LEICA tại TRẮC ĐỊA HOÀNG PHÁT

 • Được tư vấn miễn phí 24/7 từ chuyên gia với hơn 15 năm trong lĩnh vực bán máy đo đạc.
 • Được trải nghiệm thực tế các mẫu máy thủy bình Leica đời mới nhất tại Vân Hoàng Phát.
 • Được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với thời gian giao hang nhanh nhất.
 • Được miễn phí hoàn toàn các chi phí bảo dưỡng máy định kỳ trọn đời.
 • Có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà giá trị.

8. Bộ máy thủy bình LEICA (Hàng Chính Hãng) Mua tại TRẮC ĐỊA HOÀNG PHÁT bao gồm:

 • 01 Thân máy Leica (Hàng Chính Hãng)
 • 01 Hộp đựng máy Leica (Hàng Chính Hãng)
 • 01 Mia nhôm ALG 5m 5 đoạn (hoặc mia Invar chuyên dụng)
 • 01 Chân máy chính xác bằng nhôm (hoặc chân gỗ chuyên dụng)
 • 01 Quả dọi từ theo máy.
 • 01 Bộ dụng cụ căn chỉnh máy chuyên dụng theo máy.
 • 01 Khăn lau ống kính.
 • 01 Sách hướng dẫn sử dụng đa ngôn ngữ.
 • 01 Giấy kiểm định chất lượng máy tiêu chuẩn.
 • 01 Hóa đơn tài chính VAT theo máy.
 • 01 Giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của máy.
 • 01 Giấy bảo hành máy với thời gian bảo hành 5 năm.
 • 01 Phiếu quà tặng bốc thăm trúng thưởng.
Bộ máy thủy bình LEICA (Hàng Chính Hãng)
Bộ máy thủy bình LEICA (Hàng Chính Hãng)

9. Những câu hỏi thường gặp khi mua máy thủy bình LEICA:

Câu hỏi 1: Thời gian bảo hành của máy thủy bình Leica là bao lâu? 

Trả lời: Tất cả các mẫu máy thủy bình Leica đều được Vân Hoàng Phát cấp gói bảo hành chính hãng 3 năm. Ngoài ra, trắc địa Hoàng Phát sẽ tặng thêm gói gia hạn Bảo Hành có thời hạn 24 tháng tiếp theo. Tổng thời gian bảo hành cho máy thủy bình Laica lên đến 5 năm.

Câu hỏi 2: Khi phát hiện máy thủy chuẩn Leica bị sai thì phải xử lý như thế nào?

Trả lời: Trong quá trình đo nếu quý khách cảm nhận hoặc phát hiện máy thủy bình Leica sai lệch. Quý khách hãy liên hệ ngay tới độ ngũ hỗ trợ của công ty Vân Hoàng Phát qua số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0912.982.333 để được tư vấn và hướng dẫn khắc phục.

Lọc theo giá

Liên hệ
 • Địa chỉ: 319 Lương Thế Vinh – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0912.982.333
 • Email: tracdiahoangphat@gmail.com
 • Website: tracdiahoangphat.com
 • Tên chủ sở hữu: Vũ Văn Nhì
 • Số ĐKKD: 0109537152 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp

Uy tín vàng, Vang thương hiệu

Facebook
Youtube
Trở lại đầu trang