1. Giới Thiệu Về Máy Galaxy G3:

Máy GPS RTK Galaxy G3 Mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ. Với trọng lượng chỉ 790g, với lớp vỏ hợp kim magiê bền bỉ, Galaxy G3 rất thuận tiện cho việc di chuyển đo ở địa hình phức tạp. Tính năng bù nghiêng IMU mạnh mẽ với góc nghiêng lên đến 60°. Sức mạnh của máy Galaxy G3 được thể hiện rõ nét qua bộ vi xử lý Soc hoàn toàn mới. Hiệu năng đo đạc là hoàn toàn vượt trội. Hơn nữa, nó còn giúp tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ cho máy. Khả năng phát base “Siêu khỏe” với giao thức Farlink với công suất lên đến 3W. Đèn LED nhiều màu giúp người dùng nhanh chóng nhận biết tình trạng hoạt động của máy. Với Galaxy G3 chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đo đạc chưa từng có cho mọi khách hàng.

Thông Số Máy GPS RTK Galaxy G3 Với Giao Thức Farlink

2. Đặc Điểm Cấu Tạo Của Máy GPS RTK Galaxy G3

2.1 Thiết Kế & Kiểu Dáng:

 • Kích thước: Galaxy G3 có kích thước nhỏ gọn với 130mm (Rộng) x 130mm (Dài) x 80mm (Cao).
 • Cổng Giao Tiếp: Máy được trang bị cổng I/O 5-PIN LEMO cho ngoại vi và RS232. Ngoài ra, còn có cổng Type-C cho việc sạc, OTG kết nối USB, chuyển dữ liệu với PC hoặc điện thoại và Ethernet.

2.2 Chất Liệu:

Máy GPS RTK Galaxy G3 sử dụng vật liệu hợp kim magiê và nhôm, giúp tăng cường độ bền và giảm trọng lượng của máy. Máy có thể chịu được rung lắc và va đập mạnh ngay cả những cú rơi từ độ cao lên đến 2m.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Base Và Rover

2.3 Thông Số Vật Lý:

 • Trọng Lượng: 790g (đã bao gồm pin).
 • Nhiệt Độ Hoạt Động: Máy có thể hoạt động ổn định trong khoảng nhiệt độ từ -45℃ đến +65℃.
 • Nhiệt Độ Lưu Trữ: Máy có thể chịu đựng nhiệt độ lưu trữ từ -45℃ đến +85℃.
 • Độ Ẩm: Galaxy G3 có khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện 100% độ ẩm không ngưng tụ.

3.4 Tiêu Chuẩn Bảo Vệ:

 • Chống Nước & Bụi: Máy GPS RTK Galaxy G3 đạt tiêu chuẩn IP68, điều này giúp máy có thể chống được bụi, nước hắt, mưa nhỏ và ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong 1 giờ.
 • Chống Va Đập & Rung: Máy có khả năng chịu đựng việc rơi từ độ cao 2 mét xuống bề mặt bê tông tự nhiên và tuân thủ tiêu chuẩn MIL-STD 810G.

Tóm lại, máy GPS RTK Galaxy G3 được thiết kế với các tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng hợp kim nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền và chịu lực tốt, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các điều kiện làm việc khác nhau.

Kiểu Dáng Máy GPS RTK Galaxy G3
Kiểu Dáng Máy GPS RTK Galaxy G3

3. Tính Năng Nổi Bật Của Máy GPS RTK G3:

3.1 Thiết Kế Nhẹ Và Nhanh:

Với trọng lượng chỉ 790g, Galaxy G3 được bao bọc bởi lớp vỏ hợp kim magiê.

Thiết kế tích hợp cao giúp G3 trở nên nhỏ gọn và nhẹ hơn, thuận tiện cho việc sử dụng trên mọi địa hình.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Nhỏ Gọn

3.2 Đèn LED Nhiều Màu Độc Đáo:

Đèn LED nhiều màu giúp người dùng nhanh chóng nhận biết tình trạng hiện tại của máy:

 • Khi đang theo dõi vệ tinh, đèn LED màu xanh sẽ nhấp nháy.
 • Khi nhận tín hiệu điều chỉnh, nếu đèn xanh nhấp nháy thì máy đang nhận tín hiệu; nếu không, đèn đỏ sẽ nhấp nháy.
 • Khi kết nối với nguồn điện ngoài, đèn đỏ sẽ sáng. Khi pin đã được sạc đầy, đèn xanh sẽ sáng.
 • Khi bật máy, đèn đỏ sẽ sáng.
 • Khi kết nối Bluetooth, đèn xanh dương sẽ sáng.

Người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra dung lượng pin bằng cách nhấn nút, sau đó một số đèn chỉ thị sẽ sáng lên tuỳ thuộc vào mức pin còn lại.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Giao Diện Màn Hình Hiện Đại Thân Thiện

3.3 Chipset Thế Hệ Mới “Siêu Khỏe”

Galaxy G3 được tích hợp SoC tiên tiến, một con chip có ưu điểm là khả năng tích hợp cao và tiêu thụ điện năng thấp, triệt tiêu tín hiệu nhiễu một cách hiệu quả và thu được dữ liệu quan sát chất lượng cao hơn từ các chòm sao vệ tinh. G3 sẽ mang đến trải nghiệm vượt trội về hiệu suất RTK.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Tích Hợp Chip Soc Thế Hệ Mới

3.4 Khảo Sát Nghiêng Mạnh Mẽ Với IMU Lên Đến 60°:

Máy GPS RTK Galaxy G3 với sức mạnh vượt trội nhờ công nghệ IMU mạnh mẽ. Đặc biệt việc khởi tạo bù nghiêng được thực hiện tức thì khi khởi động máy. Giúp tiết kiệm thời gian khỏi tạo, cài đặt và tăng hiệu quả khảo sát lên đến 35%.

Với tính năng chống từ tính, bạn có thể thực hiện đo độ nghiêng ở bất cứ nơi đâu. Từ vị trí góc nhà, dưới gốc cây, chân cột đèn hay những vị trí bị che khuất mà kết quả vẫn đảm bảo độ chính xác.

Chỉ cần lắc nhẹ để khởi tạo cảm biến IMU, không cần phải hiệu chỉnh. IMU có tốc độ xuất dữ liệu lên tới 200Hz, giúp tăng tốc độ công việc ngoại trường.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Bù nghiêng IMU 60 Độ

3.5 Radio Siêu Mạnh Và Giao Thức Farlink:

Máy GPS RTK Galaxy G3 được trang bị radio siêu mạnh “Beaver” của SOUTH cùng với giao thức độc quyền “Farlink”. Radio “Beaver” giúp tiết kiệm năng lượng hơn và giao thức “Farlink” có băng thông lớn hơn.

Sự kết hợp giữa radio “Beaver” và giao thức “Farlink” mang lại hiệu suất tốt hơn trong việc truyền tải tín hiệu.

Máy GPS RTK Galaxy G3 không chỉ đáp ứng nhu cầu chính xác và hiệu quả cho người dùng, mà còn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong công việc đo đạc. Việc đảm bảo tín hiệu băng tần xa và khỏe giúp cho đồng thời nhiều máy có thể cùng xử dụng chung nguồn thông tin, tín hiệu. Quá đó giúp thời gian

Máy GPS RTK Galaxy G3 Radio Trong Với Công Suất 3W cho khoảng cách phát xa lên đến 8Km

3.6 Tiết Kiệm Pin Với Soc Thế Hệ Mới:

Nền tảng SoC thế hệ mới giúp RTK hoạt động ổn định hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Hiệu suất cao 6800mAh tích hợp pin có thể hỗ trợ hoạt động liên tục trong 15 giờ. Galaxy G3 sử dụng sạc Type-C hỗ trợ sạc nhanh PD, pin có thể sạc đầy trong 3 giờ, hỗ trợ làm việc cả ngày. Thời gian hoạt động sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng liên kết dữ liệu trên Rover, nói chung, thời gian hoạt động thông thường của chế độ Bluetooth là khoảng 15 giờ.

Máy GPS RTK Galaxy G3 Tích Hợp Soc Tiết Kiệm Pin

4. Ứng Dụng Quan Trọng Của Máy Galaxy G3:

 • Đạc Địa Lý & Quan Trắc: Với độ chính xác cao trong định vị, Galaxy G3 có thể được sử dụng trong các ứng dụng đo đạc chuyên nghiệp như quan trắc đất đai, lập bản đồ, và xây dựng dự án.
 • Nghiên Cứu Khoa Học & Dự Án Môi Trường: Galaxy G3 có thể hỗ trợ trong việc thu thập dữ liệu chính xác cho các nghiên cứu khoa học, bao gồm nghiên cứu địa chất, địa vật lý và các dự án môi trường.
 • Quản Lý Tài Sản & Theo Dõi: Dựa trên khả năng định vị chính xác của nó, máy có thể được sử dụng để theo dõi và quản lý tài sản di động trên diện rộng như xe, thiết bị nặng hoặc vật nuôi.
 • Agriculture & Precision Farming: Sử dụng G3 trong nông nghiệp chính xác giúp nông dân xác định vị trí chính xác của mình trên cánh đồng, cho phép họ tối ưu hóa việc sử dụng phân bón, nước và các tài nguyên khác.
 • Ứng Dụng Dân Dụng: Như điều chỉnh anten máy thu sóng vệ tinh, xác định vị trí cụ thể cho các ứng dụng thương mại như quảng cáo địa phương hoặc dịch vụ dựa trên vị trí.
 • Xây Dựng & Quản Lý Dự Án: Trong các dự án xây dựng lớn, Galaxy G3 có thể giúp quản lý viên và nhà thầu xác định vị trí chính xác của hạ tầng, như đường ống, cáp và các cấu trúc khác.

Máy GPS RTK Galaxy G3, với khả năng định vị chính xác cao và tính năng tiên tiến, chắc chắn sẽ mang lại giá trị to lớn trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau.

Bộ Máy GPS RTK Galaxy G3 – Hàng Chính Hãng

5. Bộ Máy GPS RTK Galaxy G3 Gồm:

 • 01 Máy Rover GALAXY G3 IMU
 • 01 Pin trong và bộ nạp chính hãng
 • 01 Thước đo chiều cao Hilock
 • 01 Gá điện tử trên sào Rovers có gắn địa bàn
 • 01 Cáp trút số liệu
 • 01 Sào Cacbon 2,6m
 • 01 Ăngten thu radio, GSM
 • 01 Cáp trút từ sổ điện tử sang PC
 • 01 Vali đựng máy
 • 01 Sổ tay điện tử
 • 01 Bộ nạp pin sổ điện tử
 • 01 Modul pin sổ điện tử
 • 01 Túi đựng sổ tay

6. Kết Luận:

Máy GPS RTK Galaxy G3 kết hợp giữa thiết kế nhẹ gọn và hiệu suất định vị chính xác cao, trở thành một công cụ đắc lực trong nhiều lĩnh vực đo đạc và ứng dụng chuyên nghiệp. Với chất liệu bền bỉ và nhiều tính năng tiên tiến, Galaxy G3 không chỉ đáp ứng nhu cầu của chuyên gia đo đạc mà còn giúp nâng cao hiệu quả công việc trên nhiều mặt trận khác nhau.

7. Cách Mua Máy GPS RTK Galaxy G3 “NHANH + RẺ + ĐƠN GIẢN”

Trắc Địa Hoành Phát hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng máy GPS RTK của tất cả các hãng nổi tiếng hiện nay như: TRIMBLE, LEICA, CHCNAV, GEOMATE, FOIF, ALPHA GEO, EFIX, Toknav, E-Survey, Hi-Tagert, SOUTH, SANDING…

Cách Nhanh Nhất:

Để thuận tiện và tiếp cận thông tin sản phẩm và biết được các chính sách Khuyến Mại. Quý khách hãy điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 0912982333 – Quang Nhì.

Cách Trực Tiếp + Trải Nghiệm:

Khi cần Trải Nghiệm, dùng thử hoặc xem trực tiếp các dòng máy GPS RTK, Quý khách có thể đến trực tiếp đến “Điểm Bày Hàng” của Trắc Địa Hoàng Phát theo địa chỉ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vân Hoàng Phát

Địa chỉ: Số 319 Đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Cách Đơn Giản Nhât: Mua Trên Website

Website: tracdiahoangphat.com là trang web bán hàng chính thức của Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vân Hoàng Phát. Các sản phẩm được chúng tôi công khai về thông tin sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể và minh bạch về giá bán. Khi Quý khách có nhu cầu mua hàng, các bạn có thể chọn mua trực tiếp các sản phẩm trên website của Vân Hoàng Phát. Với các hình thức thanh toán Nhanh, Thuận Tiện, Chính Xác và hoàn toàn Tự Động. Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mua hàng Hiện Đại và Nhanh Chóng Nhất!

Bảng Thông Số Kỹ Thuật Máy GPS RTK Galaxy G3

Thông Số Giá Trị
Đặc Điểm GNSS
Số kênh 1598
GPS L1, L1C, L2C, L2P, L5
GLONASS L1C/A,L1P,L2C/A,L2P,L3*
BDS BDS-2: B1I, B2I, B3I
BDS-3: B1I, B3I, B1C, B2a, B2b*
GALILEOS E1, E5A, E5B, E6C, AltBOC*
SBAS(WAAS/MSAS/EGNOS/GAGAN) L1*
IRNSS L5*
QZSS L1, L2C, L5*
Giao Tiếp Cổng I/O
5-PIN LEMO ngoại vi + RS232
Type-C(nạp, OTG đến USB, chuyển dữ liệu với PC hoặc điện thoại, Ethernet)
1 giao diện ăng ten UHF TNC
UHF Nội Bộ 2W radio, nhận và phát, router radio và bộ tiếp sóng radio
Tần số 410 – 470MHz
Giao thức giao tiếp Farlink, Trimtalk450s, SOUTH, HUACE, Hi-target, Satel
MSS L-Band BDS-PPP
Tốc độ đầu ra vị trí 1Hz~20Hz
Thời gian khởi tạo < 10s
Độ tin cậy khởi tạo > 99.99%
Độ Chính Xác Định Vị
GNSS Mã khác biệt Ngang: 0.25 m + 1 ppm RMS
Dọc: 0.50 m + 1 ppm RMS
Tĩnh (quan sát lâu dài) Ngang: 2.5 mm + 0.1 ppm RMS
Dọc: 3 mm + 0.4 ppm RMS
Tĩnh Ngang: 2.5 mm + 0.5 ppm RMS
Dọc: 3.5 mm + 0.5 ppm RMS
Tĩnh nhanh Ngang: 2.5 mm + 0.5 ppm RMS
Dọc: 5 mm + 0.5 ppm RMS
PPK Ngang: 3 mm + 1 ppm RMS
Dọc: 5 mm + 1 ppm RMS
RTK(UHF) Ngang: 8 mm + 1 ppm RMS
Dọc: 15 mm + 1 ppm RMS
RTK(NTRIP) Ngang: 8 mm + 0.5 ppm RMS
Dọc: 15 mm + 0.5 ppm RMS
Thời gian khởi tạo RTK 2 ~ 8s
Định vị SBAS Thông thường < 5m 3DRMS
BANDA-L Ngang: 5-10cm (5-30phút)
Dọc: 10-30cm (5-30phút)
IMU Dưới 10mm + 0.7 mm/° nghiêng đến 30°
Góc nghiêng IMU 0° ~ 60°
Hiệu Suất Phần Cứng
Kích thước 130mm(W) ×130mm(L) × 80mm(H)
Trọng lượng 790g (bao gồm pin)
Vật liệu Hợp kim magiê aluminum
Nhiệt độ hoạt động -45℃ ~ +65℃
Nhiệt độ lưu trữ -45℃ ~ +85℃
Độ ẩm 100% Không ngưng tụ
Chống nước/Bụi Tiêu chuẩn IP68, chống ngâm nước lâu dài tới độ sâu 1m
Tiêu chuẩn IP68, hoàn toàn chống bụi
Chống va đập/Rung Chịu được việc rơi từ độ cao 2 mét xuống bề mặt bê tông tự nhiên
MIL-STD 810G
Nguồn cung cấp 6-28V DC, bảo vệ quá áp
Pin 7.2V 6800mAh sạc lại được, pin Li-ion
Thời gian sử dụng pin 15h (Chế độ Bluetooth Rover)
WIFI
Modem 802.11 b/g chuẩn
Điểm truy cập WIFI Chế độ AP, bộ nhận phát sóng WIFI từ UI web
Truy cập từ bất kỳ thiết bị di động
Dữ liệu liên kết WIFI Chế độ Client, bộ nhận có thể truyền và nhận dữ liệu sửa chữa qua liên kết WIFI
Phạm vi giao tiếp Thông thường 8km với giao thức Farlink
Bluetooth Bluetooth 3.0/4.1 chuẩn, Bluetooth 2.1 + EDR
Giao tiếp NFC Tự động ghép cặp trong phạm vi gần (ngắn hơn 10cm) giữa bộ nhận và bộ điều khiển
(bộ điều khiển yêu cầu mô-đun giao tiếp không dây NFC)
Lưu Trữ/Dữ Liệu
Lưu trữ 4GB SSD
Lưu trữ tự động vòng quay (Các tệp dữ liệu sớm nhất sẽ được xóa tự động khi bộ nhớ không đủ)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét ““Đánh Giá Máy GPS RTK Galaxy G3: Thiết Kế Nhỏ Gọn Chất Lượng Vượt Trội, Đo Đạc Chính Xác””