Trong thế giới đo đạc ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao hiện nay. Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 đang dần khẳng định vị thế không thể thay thế của mình. Sự chính xác cao và ổn định trong từng phép đo cùng chất lượng ống kính tuyệt vời của máy là hai trong rất nhiều yếu tố giúp máy toàn đạc Leica TS03 đã và đang trinh phục cả thế giới.

Leica là thương hiệu máy đo đạc nổi tiếng
Leica là thương hiệu máy đo đạc nổi tiếng với lịch sử phát triển hơn 100 năm

1. Giới thiệu tổng quan về Leica Flexline TS03

Nối tiếp sự thành công của các dòng máy thế hệ trước như dòng: TS06, TS06 Plus và TS09. Năm 2019 hãng Leica tiếp tục giới thiệu đến người dùng công nghệ Flexline với các dòng máy như: TS03, TS07, TS10. Máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 với 3 cấp độ chính xác là 2″, 3″ và 5″ đang là dòng máy được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với 3 cấp độ chính xác là: TS03 2”, TS03 3” và TS03 5”
Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với 3 cấp độ chính xác là: TS03 2”, TS03 3” và TS03 5”

Ngoài những yếu tố đã trở thành “Thương Hiệu” như: Độ bền cao, chất lượng ống kính sắc nét cùng khả năng đo chính xác và rất ổn định, Máy Leica TS03 còn đem đến sự mới mẻ trong thiết kế với phần mềm điều khiển FlexField cực kỳ dễ sử dụng và thông minh. Người dùng sẽ có những trại nghiệm thú vị khi sủ dụng máy toàn đạc Leica TS03. Hãy cùng Trắc Địa Hoàng Phát khám phá và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của dòng máy toàn đạc điện tử Leica TS03, biểu tượng mới của công nghệ đo đạc chính xác và tin cậy.

2. Leica TS03 “thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết”

Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica FlexLine TS-03 là bước đột phá về kiểu dáng thiết kế với nhiều điểm tối ưu.

2.1 Kiểu dáng mềm mại

 • Kiểu dáng góc cạnh ở các đời máy trước đã được thay bằng các đường viền bo cong thanh thoát hơn, mềm mại hơn.
 • Tay xách được thiết kế to bản và chắc chắn, đảm bảo độ bền và khả năng chịu va đập tốt hơn.

2.2 Ống kính chất lượng

 • Ống kính sắc nét với độ phóng đại 30X. Độ bền cao cùng mức điều quang ảnh biên độ rộng. Máy TS03 có thể nhìn nét mục tiêu ở khoảng cách từ 1,5m đến 10.000m. Đa dạng phép đo cả ở điều kiện chật hẹp và địa hình rộng.
Các chi tiết cấu tạo của máy toàn đạc điện tử Leica TS03
Các chi tiết cấu tạo của máy toàn đạc điện tử Leica TS03

2.3 Màn hình to hơn

 • Màn hình máy TS03 được thiết kế to bản hơn với LCD 3.5”(inch) kích thước 320 x240 px công nghệ QVGA.
 • Bàn phím điều khiển full 28 phím bấm với đèn sáng bàn phím giúp thao tác dễ dàng hơn ngay cả khi trời tối.

2.4 Trọng lượng nhẹ hơn

 • Tổng trọng lượng cả pin của máy Leica TS03 chỉ 4,3 kg giúp nâng cao hiệu quả và thuận tiện di chuyển máy trong những địa hình đo phức tạp.

Việc thay đổi về thiết kế không chỉ nâng cao hiệu năng làm việc mà còn giúp máy Leica TS03 đẹp hơn, khẳng định sự đổi mới và phát triển không ngừng của hãng sản xuất Leica Geosystems.

3. Tính năng nổi bật của máy toàn đạc Leica TS03

3.1 Phần mềm FlexField: Tối ưu trải nghiệm người dùng

Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline TS03 được trang bị phần mềm độc quyền Leica FlexField. Bằng việc cung cấp quy trình làm việc có hướng dẫn với đồ họa và biểu tượng dễ hiểu. Nó giúp người mới dùng dễ sử dụng và tối ưu hóa thao tác làm việc tại hiện trường. Leica FlexField là giải pháp toàn diện, trực quan giúp nâng cao trải nghiệm đo đạc và tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Hình ảnh thực tế mới nhất của máy toàn đạc điện tử Leica TS03
Hình ảnh thực tế mới nhất của máy toàn đạc điện tử Leica TS03 và hộp máy

3.2 Hiệu năng vượt trội

Leica luôn tạo ra các dòng máy đo có độ chính xác cao cùng hiệu năng mạnh mẽ từ quy trình đo tuyệt vời.

 • Máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 với khả năng đo nhanh và chính xác.
 • Thiết kế khóa vi động Pitông xoay vô hạn.
 • Phím đo nhanh bên hông máy có thể vừa ngắm vừa đo.
 • Ống kính sáng và điều quang nhanh giúp việc ngắm gương nhanh hơn.
 • Rút ngắn thời gian hoàn thành công việc đo đạc.
 thông số cơ bản của máy toàn đạc điện tử Leica TS03
Một vài thông số cơ bản của máy toàn đạc điện tử Leica TS03

3.3 Sức mạnh từ khả năng EDM mạnh mẽ

Với 3 cấp độ chính xác đo góc là: 2”, 3” và 5”. Chất lượng ống kính có độ nét cao và khả năng EDM mạnh mẽ đã giúp máy Leica TS03 có thể đo xa tới 3.500m thậm trí 10.000m.

Cấp độ chính xác của máy TS03 khi đo EDM ở hai chế độ có gương và không gương ( đo laser)blần lượt là:

Đo với gương đơn GPR1:

 • Precise+ / Once (Chính xác cao+ / Một lần): ±1 mm + 1.5 ppm (thường 2.4 giây)
 • Precise&Fast / Once&Fast (Chính xác & Nhanh / Một lần & Nhanh): ±2 mm + 1.5 ppm (thường 2 giây)
 • Tracking / Continously (Theo dõi / Liên tục): ±3 mm + 1.5 ppm (thường < 0.15 giây)
 • Averaging (Trung bình): ±1 mm + 1.5 ppm
 • Long Range mode (Chế độ Khoảng Cách Dài / > 4 km): ±5 mm + 2 ppm (thường 2.5 giây)

Tùy theo mục đích đo khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn chế độ đo phù hợp. Chế độ Precise+ / Once (Chính xác cao+ / Một lần): ±1 mm + 1.5 ppm là được sử dụng nhiều nhất.

Đo không cần gương: 

Máy toàn đạc Leica TS03 ở cả cấp độ 2”, 3” và 5” đều có khả năng đo xa không gương với phạm vi từ 0m đến 500m tùy vào bề mặt vật phản xạ. Độ chính xác kho đo không gương từ 0 m – 500 m: ±2 mm + 2 ppm

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với khả năng đo xa không gương 500m
Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với khả năng đo xa không gương 500m

3.4 Tính năng chống rung

Máy Leica TS03 với thiết kế khung trục rất chất lượng và chắc chắn. Khả năng bù 2 trục tứ cấp lên đến 4’với độ chính xác cao: 0,5”/1”/1,5”/2” giúp máy làm việc tốt trên công trường với độ rung lắc cao. Độ chính xác của máy TS03 là vượt trội hơn so với các dòng máy khác cùng phân cấp.

3.5 Bộ nhớ và tính năng truyền trút số liệu

Máy toàn đạc Leica FlexLine TS-03 được trang bị bộ nhớ trong 2 GB, giúp lưu trữ nhiều dữ liệu đo hơn. Bạn có thể truyền dữ liệu sang máy tính thông qua cổng RS232 hoặc USB, với nhiều định dạng dữ liệu hỗ trợ như GIS, IDEX, ASCII, DXF và tự do. Số liệu của máy tương thích với nhiều phần mềm xử lý nội nghiệp, tạo thuận lợi cho việc biên tập và thiết kế.

3.6 Thời gian sử dụng dài hơn

Với thời gian hoạt động lâu dài của pin Lithium: Với pin GEB331 là 15 giờ sử dụng hoặc pin GEB361 là 30 giờ. Thời gian sử dụng kéo dài giúp thuận lợi cho việc đo đạc nhất là khu vực thiếu điện. Người dùng cũng có thể bổ sung thêm pin dự phòng giúp máy Leica TS03 làm việc được liên tục.

3.7 Độ bền cao

Máy Leica TS03 được thiết kế trên dây truyền hiện đại với chất lượng rất cao. TS03 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống va đập IEC60529 và tiêu chuẩn IP 66 giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và nước áp suất cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy của máy trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ngoài ra, việc hạch toán chi phí khấu hao khi chọn mua máy toàn đạc Leica Plexline TS03 là rất thấp. Máy bền bỉ, ít sai hỏng và có khả năng tự hiệu chỉnh sai số. Nó giúp tiết kiểm chi phí kiểm định thường xuyên và chi phí sửa chữa máy. Chính vì ít sai hỏng nên máy có thể làm việc liên tục trong thời gian liên tục dai hơn, giúp nâng cao hiệu suất về kinh tế cho chủ đầu tư.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với khả năng trút số liệu qua USB
Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với khả năng trút số liệu qua USB nhanh và tiện dụng

4. Công nghệ AutoHeight: “Điểm tiếc nuối của máy Leica TS03”

Công nghệ AutoHeight: Công nghệ tự động tính toán và nhập chiều cao máy. Nhờ công nghệ AutoHeight, máy đã loại bỏ sai sót trong việc đọc và nhập chiều cao bằng tay, thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự chính xác cũng như tính chuyên nghiệp khi sử dụng.

Tuy nhiên, đáng tiếc trên dòng máy toàn đạc Leica TS03 các cấp dộ chính xác 2”, 3” và 5” đều không được hàng Leica Geosystems tích hợp sẵn. Bắt đầu từ dòng máy toàn đạc Leica Flexline TS 07 mới được trang bị tính năng tuyệt vời này.

5. 03 cấp độ chính xác của máy Leica Plexline TS03

Hãng Leica Geosystems tạo ra 3 cấp độ chính xác trên dòng máy Plexline TS03 nhằm đa dạng sản phẩm và đáp ứng cho nhiều mục đích đo đạc khác nhau.

Tiêu trí và Hạng mục ứng dụng TS03 2” TS03 3” TS03 5”
Độ phóng đại 30X 30X 30X
Góc độ hiển thị 1” 1” 1”
Độ chính xác đo góc 2” 3” 5”
Độ chính xác đo cạnh ±1 mm + 1.5 ppm ±1 mm + 1.5 ppm ±1 mm + 1.5 ppm
Khoảng cách đo xa (đo với gương GPR1 3.400m – 10.000m 3.400m – 10.000m 3.400m – 10.000m
Khoảng cách đo xa không gương 0m -500m 0m-500m 0m-500m
Ứng dụng thích hợp Thi công chính xác và khảo sát Thi công và khảo sát Thi công và khảo sát
Công nghệ AutoHeight Không Không Không
Tính năng đo cung công Line Arc Không Không Không
Trọng lượng 4,3kg 4,3kg 4,3kg

Qua bảng thông số cho thấy, Máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 2” là chính xác cao nhất trong phân khúc. Máy thường được tin dùng trong những dự án lớn đòi hỏi độ chính xác cao như: Làm hầm, làm cầu nhiều nhịp, làm hạng mục nhà cao tầng, giám sát thi công xây dựng, khống chế sản xuất cơ khí chính xác…

6. Các chương trình đo ứng dụng của Leica Plexline TS03

Máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 với phần mềm PlexField thông minh, trực quan và dễ sử dụng. Chương trình đo ứng dụng đa dạng cho phép máy làm việc tốt trong nhiều mục đích đo đạc và xử lý nhanh yêu cầu đo vẽ. Các chương trình đo đạc phổ biến của Leica TS03: Surveying, Reference line, Stake Out, Free Station, Height transfers, Area 3D, Volume, Tie distance, Construction, Remote height, Hidden point, Target Offsets, Reference Plane, Cogo (optional)

7. Ứng dụng của máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03

Máy toàn đạc Leica TS-03 của hãng Leica Geosystems được thiết kế với mục đích cung cấp các công cụ đo lường chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cho các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, giao thông và nhiều lĩnh vực khác:

 • Đo khảo sát lập bản đồ: Máy Leica TS03 làm một chuyên gia trong lĩnh vực đo khảo sát địa hình. Từ việc khảo sát địa hình làm đường, khảo sát địa hình đồng bằng cho đến đồi núi. Khảo sát, đánh giá hiện trạng các công trình hầm mỏ, cầu cống, kè đập, thủy điện, đường điện cao thế,…
 • Đo thi công chi tiết các hạng mục lớn như: Làm cầu, làm nhà cao tầng, làm đường cao tốc…
 • Chuyên thi công các hạng mục công trình ngầm như: Làm hầm, đo trong mỏ, đo trong hang động…
 • Phục dựng các công trình kiến trúc cổ, công trình khảo cổ…
 • Kiểm tra độ biến dạng của các công trình trọng điểm, nhà cao tầng và công trình ngầm.
 • Là thước đo chính xác cho các cuộc thi liên quan đên khoảng cách như: nhảy xa, ném tạ, ném lao…
Máy toàn đạc điển tử Leica TS03 với nhiều ứng dụng quan trọng
Máy toàn đạc điển tử Leica TS03 với nhiều ứng dụng quan trọng từ đo khảo sát đến đo thi công xây dựng

8. Bộ máy toàn đạc Leica Plexline TS03 gồm

 1. Một máy chính hãng Leica.
 2. Một hộp máy chính hãng Leica.
 3. Hai pin sạc chính hãng Leica.
 4. Một sạc pin chính hãng Leica.
 5. Một chân chính xác bằng nhôm.
 6. Một sào gương chính hãng Leica.
 7. Một gương đơn chính hãng Leica.
 8. Một kẹp sào gương.
 9. Một bộ gương mini Leica
 10. Một USB 1 Gb truyền số liệuchính hãng Leica.
 11. Một túi che máy chính hãng Leica.
 12. Một bộ tăm chỉnh chính hãng Leica
 13. Một khăn lau ống kính Leica.
 14. Hai bộ đàm motorola.
 15. Sách hướng dẫn sử dụng.
 16. Giấy kiểm định ISO/IEC 17025:2017
Bộ máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với đầy đủ phụ kiện
Bộ máy toàn đạc điện tử Leica TS03 với đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy

9. Hướng dẫn quy trình sử dụng máy Leica FlexLine TS-03

Để sử dụng tốt nhất máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS-03, bạn cần tuân thủ một số các bước sau:

 • Kiểm tra máy và chuẩn bị: Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo kiểm tra máy để đảm bảo rằng nó còn thời hạn kiểm định hợp lệ. Đồng thời, kiểm tra phụ kiện máy và đảm bảo rằng chúng đầy đủ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng pin của máy đã được sạc đầy để đảm bảo hoạt động suôn sẻ.
 • Chọn vị trí đo thích hợp để đặt trạm máy: Hãy chọn một vị trí đo có địa hình bằng phẳng và nền cứng hoặc nền đất ổn định. Đồng thời, hãy chọn một vị trí quan sát thuận lợi, giúp bao quát được các vị trí cần đo.
 • Đặt trạm máy: Tiến hành các thao tác cân bằng máy, nhập số liệu của mốc gốc và kiểm tra sai số đến các điểm khống chế (mốc gốc công trình).
 • Tiến hành đo đạc: Sau khi máy đã được thiết lập và cài đặt chuẩn, bạn có thể tiến hành đo với các phép đo chi tiết hoặc công việc được giao. Xử lý số liệu trên máy hoặc lưu lại dữ liệu cần thiết.
 • Tháo máy và bảo quản: Khi hoàn thành buổi làm việc, hãy thu máy và đặt máy vào hộp bảo vệ. Điều này giúp bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài và duy trì nó trong tình trạng an toàn.

Lưu ý: Trước khi cất máy vào hộp bảo vệ, hãy lau chùi ống kính và thân máy để đảm bảo máy luôn sạch sẽ và ống kính luôn sắc nét. Đồng thời, cần tham khảo thêm hướng dẫn đo chi tiết và cách bảo quản máy từ nhà sản xuất qua catalog đi kèm máy.

10. Bảo hành máy toàn đạc Leica TS03 tại Trắc Địa Hoàng Phát.

 • Mạng lưới rộng khắp của Leica Geosystems có mặt ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công nghệ MyWorld cho phép người dùng truy cập theo dõi thông tin về sản phẩm thuận tiện. Chủ động việc update phần mềm, quản lý mất máy…
 • Máy toàn đạc Leica Flexline TS03 được bảo hành chính hãng 12 tháng. Ngoài ra, Trắc Địa Hoàng Phát Tặng gói bảo hành lên đến 36 tháng tiếp theo. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua máy toàn đạc Leica TS03 ngay từ bây giờ.

Trắc Địa Hoàng Phát với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, với những Bàn Tay Vàng trong việc sửa chữa và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách khắc phục các hỏng hóc ngoài ý muốn như rơi đổ, va đập… một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo hành máy toàn đạc chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hành máy toàn đạc chuyên nghiệp, chính hãng từ Trắc Địa Hoàng Phát

11. Tổng kết chung về Leica TS03

Từ bài phân tích chi tiết của chuyên gia Quang Nhì, Giám đốc Công ty Vân Hoàng Phát và một trong những chuyên gia hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trắc địa, các bạn đã được cung cấp cái nhìn toàn diện về máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03. Được sản xuất vào năm 2019 bởi Leica Geosystems, máy nổi bật với độ bền vững, khả năng đo EDM xuất sắc và độ chính xác cao. Máy kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế độc đáo và việc tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Leica Plexline TS03 mở ra nhiều sự lựa chọn về độ chính xác, phục vụ tối ưu cho mọi yêu cầu của các dự án khảo sát và xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đo đạc đáng tin cậy cho dự án của mình và muốn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, Leica Plexline TS03 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với khả năng phục vụ linh hoạt các nhu cầu đo đạc khác nhau, từ những công trình xây dựng quy mô nhỏ đến các dự án khảo sát lớn, máy toàn đạc này chính là “Giải Pháp Đo Đạc Cho Mọi Dự Án”, đem lại giá trị kinh tế và hiệu suất làm việc cao. Leica Plexline TS03 không chỉ là công cụ đo đạc mà còn là sự đầu tư thông minh, hỗ trợ các nhà trắc địa và kỹ sư xây dựng trong việc thực hiện các công việc với độ chính xác và hiệu quả tối đa.

12. Quyền lợi của khách hàng khi mua máy toàn đạc Leica TS03

Trắc Địa Hoàng Phát là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm và mua sắm máy toàn đạc Leica TS03 hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là 10 quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 tại Trắc Địa Hoàng Phát:

 • Hàng chính hãng: Mỗi máy toàn đạc Leica TS03 được Trắc Địa Hoàng Phát cung cấp đều 100% là hàng chính hãng và có CO + CQ chứng nhận.
 • Giá cả cạnh tranh: Trắc Địa Hoàng Phát cam kết cung cấp Leica TS03 với mức giá cạnh tranh nhất, cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
 • Tư vấn sản phẩm miễn phí: Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn Miễn Phí và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy Leica TS03
 • Bảo hành mở rộng: Khách hàng sẽ nhận được một chính sách bảo hành mở rộng độc quyền, cung cấp sự an tâm vượt trội so với các điều khoản bảo hành tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Trắc Địa Hoàng Phát sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo máy hoạt động ổn định.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng.
 • Cập nhật phần mềm miễn phí: Cung cấp cập nhật phần mềm truyền trút số liệu miễn phí.
 • Phụ kiện đa dạng: Cung cấp đa dạng phụ kiện chính hãng, giúp bổ sung kịp thời cho quý khách.
 • Chương trình đổi mới: Đặc biệt, Trắc Địa Hoàng Phát cung cấp chương trình đổi mới sản phẩm, cho phép khách hàng nâng cấp lên mô hình mới nhất với chi phí ưu đãi.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và kỹ thuật viên cần một máy toàn đạc điện tử hiệu quả, chính xác và bền bỉ. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, mang đến hiệu suất mạnh mẽ và độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành nghề có yêu cầu khắt khe nhất.

Địa Chỉ Mua Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica TS03 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Để liên hệ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG và biết thêm các CHÍNH SÁCH HẬU MÃI. Quý khách hãy liên hệ với Trắc Địa Hoàng Phát để được tư vấn và sở hữu máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 chính hãng, đáng tin cậy với mức giá tốt nhất.

 • Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vân Hoàng Phát
 • Số 319 Đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0912.982.333 (phục vụ 24/7) trân trọng cảm ơn!

13. Câu Hỏi Thường Gặp Đối Với Máy Leica Plexline TS03

Câu hỏi 1: Máy toàn đạc điện tử Leica Plexline TS03 có cài được ngôn ngữ tiếng Việt không?

Trả lời: Có. Hiện nay, việc cài ngôn ngữ tiếng Việt trên máy Leica rất đơn giản. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đã quen sử dụng theo ngôn ngữ mặc định (Tiếng Anh). Đây cũng là thói quen và cũng giúp máy chạy ổn định, mượt mà hơn.

Câu hỏi 2: Máy Leica Plexline TS03 có cấp độ 1” không?

Trả lời: Không. Máy toàn đạc Leica Plexline TS03 chỉ có 3 cấp độ chính xác đo góc lần lượt 2”, 3” và 5”

Câu hỏi 3: Máy toàn đạc Leica TS03 2” có thể đo xác không gương 1000m không?

Trả lời: Không. Các cấp độ của máy Leica TS03 chỉ có thể đo không gương từ 0m đến 500m

Cấu hỏi 4: Máy toàn đạc Leica TS03 có tính năng trút số liệu Blutooth không?

Trả lời: Không. Hiện nay máy Leica TS03 chỉ tích hợp trút số liệu qua cáp RS232 và USB. Chỉ từ dòng máy TS 07 và TS 10 mới có thêm tính năng trút số liệu qua Blutooth.

Câu hỏi 5: Máy toàn đạc Leica TS03 có tính năng AutoHeight không?

Trả lời: Không. Máy toàn đạc Leica Plexline TS03 không được tích hợp sẵn ứng dụng thông minh AutoHeight (tự động đo và nhập chiều cao máy)

Chức Năng Thông Số
Đo Góc
Độ chính xác 2” / 3” / 5”
Độ phân giải hiển thị 0.1” (0.1 mgon)
Bù trục tứ góc
Độ chính xác của bộ bù 0.5” / 1” / 1.5” / 2”
Dải bù +/- 4′
Độ phân giải mức điện tử 2”
Độ nhạy mức vòng tròn 6′ / 2 mm

Đo Khoảng Cách

Phạm vi đo xa 0.9 m đến 3,500 m

Chế độ phạm vi dài > 10,000 m

Phạm vi đo không gương 0 m – 500 m
Độ chính xác / Thời gian đo Phản quang: 1 mm + 1.5 ppm (thường 2.4 s)

Độ chính xác do không gương: 2 mm + 2 ppm (thường 2.4 s)

Kích thước điểm laser Tại 30 m: 7 mm x 10 mm
Tại 50 m: 8 mm x 20 mm
Tại 100 m: 16 mm x 25 mm

Ống Kính 

Độ phóng đại 30x
Khả năng phân giải 3”
Khoảng cách lấy nét 1.55 m đến vô cực
Trường nhìn 1°30′ / 1.66 gon / 2.7 m tại 100 m

Màn hình và Bàn phím

Màn hình 3.5 inch, 320 x 240 px QVGA, đen trắng
Bàn phím 28 phím

Quản lý Năng lượng

Pin Pin Lithium-Ion có thể thay thế
Thời gian hoạt động GEB364: tới 32 giờ, GEB334: tới 16 giờ
Thời gian sạc pin GKL341: 3 giờ 30 phút, GKL311: 3 giờ 30 phút

Lưu Trữ Dữ liệu

Bộ nhớ trong 4 GB Flash
Thẻ nhớ SD card 1 GB hoặc 8 GB
USB USB memory stick 1 GB

Đặc điểm Chung

Nhiệt độ làm việc –20°C đến +50°C
Nhiệt độ làm việc –20°C đến +50°C
Kháng bụi/nước IP66
Trọng lượng 4.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ LEICA TS03 – “Giải Pháp Đo Đạc Cho Mọi Dự Án””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *