Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 là máy toàn đạc chính xác nhất thế giới hiện nay, được thiết kế để đáp ứng các dự án đòi hỏi khắt khe nhất. Với độ chính xác góc và khoảng cách cao, Leica Nova TS60 mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

1. Giới thiệu về máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60

Leica Nova TS60 là dòng máy toàn đạc tự động cao cấp và chính xác nhất hiện nay. Được sản xuất bởi Leica Geosystems với lịch sử gần 200 năm. Máy TS60 được tích hợp một loạt các công nghệ hiện đại như công nghệ tự học, công nghệ ATRplus, PowerSearch, công nghệ AutoHeight và nhiều hơn nữa. Phần mềm điều khiển Captivate thông minh và siêu mượt có khả năng tương thích với các công nghệ đo hiện đại mở ra sự đa dạng trong lĩnh vực đo đạc ngày nay.

Đặc biệt nhất phải kể đến là cấp độ chính xác đáng kinh ngạc của máy TS60 với số đọc hiển thị góc độ đằng sau của giây (“). Máy toàn đạc Nova TS60 không chỉ đáp ứng được các nhiệm vụ đo đạc phổ thông hiện nay mà còn được Ưu tiên sử dụng làm công cụ giám sát cho các hạng mục công trình có độ khó cao. Tạo nên sự đột phá về công nghệ đo đạc chính xác. Khẳng định vị thế và chất lượng số 1 của hãng sản xuất Leica Geosystems trong lĩnh vực đo đạc.

Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 hiện là dòng máy tự động tốt nhất thế giới
Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 hiện là dòng máy tự động tốt nhất thế giới

2. Đặc điểm thiết kế của máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60

Là dòng máy tự động hiện đại, bền đẹp và chính xác nhất trên thế giới hiện nay. Leica Nova TS60 được thiết kế để đáp ứng cho công tác đo đạc đặc thù, đòi họi sự chính xác rất cao. Các đặc điểm nổi bật của máy gồm:

 • Đo lường chính xác cao với sai số chỉ 0.5” (0.15 mgon) cho phép đo góc và 0.6 mm + 1 ppm cho phép đo khoảng cách, đảm bảo kết quả đo đạc chính xác tuyệt đối.
 • Khả năng làm việc linh hoạt từ việc đo đạc trong điều kiện không có lăng kính với phạm vi lên đến 1000m và với lăng kính có thể đạt đến 3500m, mang lại sự linh hoạt cao trong các tình huống đo đạc khác nhau.
 • Hệ thống ảnh kép với camera 5 MP cho phép ghi lại hình ảnh chất lượng cao và giám sát mục tiêu một cách dễ dàng.
 • Cấu trúc bền vững với khả năng chống bụi và nước ở mức IP65, máy toàn đạc TS60 có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, từ -20°C đến +50°C.
 • Màn hình cảm ứng 5 inch với giao diện trực quan, kết hợp cùng phần mềm Leica Captivate, mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và dễ dàng truy cập vào các chức năng và dữ liệu.
 • Tích hợp các kết nối không dây như Bluetooth và WLAN, hỗ trợ trao đổi dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả giữa máy toàn đạc và các thiết bị khác.
Đẳng cấp vượt trội của máy thể hiện qua thiết kế thẩm mỹ sang trọng
Đẳng cấp vượt trội của máy thể hiện qua thiết kế thẩm mỹ sang trọng, cùng chất lượng tuyệt vời

3. Tính năng, công nghệ hiện đại của máy Leica Nova TS60

3.1 Nova – Công nghệ tự học là gì?

 • Máy TS60 được trang bị Camera 5 megapixel giúp nâng cao chất lượng ảnh quan sát mà còn mở rộng khung hình bắt tiêu. Khả năng quay video với tốc độ cao 20 khung hình/giây cung cấp hình ảnh chi tiết và rõ ràng, giúp việc phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.
 • Tự động điều chỉnh để có hiệu suất đo tốt nhất dù trong điều kiện khó khăn như mưa, sương mù, bụi. Công nghệ này giúp loại bỏ các mục tiêu và phản xạ không liên quan, tập trung chỉ vào mục tiêu cần đo.
 • Khả năng quan sát rộng và khóa chặt mục tiêu (gương) đồng thời chỉ dẫn người dùng di chuyển theo hướng đích. Điều này được nâng cấp khi máy có thể theo dõi các mục tiêu di chuyển nhanh hoặc khi bị che khuất.
Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 với rất nhiều tính năng vượt trội
Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 với rất nhiều tính năng vượt trội phục vụ cho moi nhu cầu đo đạc hiện nay, đặc biệt là nhiệm vụ đo giám sát.

3.2 Phần mềm cách mạng Leica Captivate:

Leica Captivate, phần mềm điều khiển nổi bật trên máy Leica Nova TS60, mở ra một kỷ nguyên mới trong công nghệ khảo sát địa lý. Được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu khảo sát từ cơ bản đến nâng cao, Captivate là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 2D, 3D tiên tiến và giao diện người dùng trực quan, đem lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời và hiệu quả. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của phần mềm Leica Captivate:

 • Công nghệ 2D và 3D: Cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi và xem dữ liệu trong cả hai chế độ, tăng cường hiểu biết và kiểm soát về dự án.
 • Phần mềm siêu mượt: Với khả năng điều khiển dễ dàng thông qua các thao tác vuốt, Captivate giúp người dùng tối ưu hóa quy trình làm việc.
 • Hỗ trợ đầy đủ các chương trình đo: Từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cung cấp một loạt công cụ đo đạc, giúp người dùng đối phó với mọi tình huống khảo sát và thi công.
 • Cập nhật tính năng: Phần mềm được thiết kế để dễ dàng cập nhật, thích ứng với các loại hình đo mới và công nghệ đo đạc hiện đại như GNSS và Leica AP20 AutoPole, đảm bảo khả năng ứng dụng rộng rãi và linh hoạt.

Leica Captivate là giải pháp toàn diện cho bất kỳ dự án khảo sát, thi công chính xác nào. Giúp tạo ra sự hứng thú và khả năng làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và đa dạng mô hình đo.

Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 được điều khiển tự động từ xa
Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 được điều khiển tự động từ xa qua sổ tay chuyên dụng CS20

3.3 Chức năng AutoHeight:

AutoHeight là công nghệ tự động đo và nhập chiều cao của thiết bị so với bề mặt, giảm thiểu sai số do con người và tăng tốc độ thực hiện công việc. Đèn dẫn hướng điện tử (EGL) hỗ trợ người dùng trong việc xác định mục tiêu chính xác mà không cần trợ lý, với độ chính xác 0,5 mm/m trong phạm vi từ 5 đến 150 mét.

3.4 Công nghệ PowerSearch liên tục:

Với công nghệ PowerSearch, máy có thể quét và tìm kiếm lăng kính nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc đo đạc với thời gian tìm kiếm mục tiêu dưới 5 giây trong phạm vi 300 mét. Việc nâng cấp tính năng PowerSearch trên máy TS60 giúp việc duy trì bắt gương được liên tục kể cả khi gương bị che khuất hoặc đang di chuyển.

3.5 Sức mạnh kết nối và đo đạc mở rộng:

Máy Leica Nova TS60 được trang bị các kết nối không dây như WLAN, Bluetooth, và cổng RS232/USB, cùng với bộ nhớ trong 2GB, hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng. Ngoài ra, sự tương thích với giải pháp: GNSS, SmartStation, SmartPole mở ra nhiều khả năng ứng dụng, từ đo đạc trắc địa cơ bản đến những dự án phức tạp.

3.5 Công nghệ Active Customer Care (ACC)

Viva TS60 cũng giới thiệu công nghệ Active Customer Care (ACC), một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cung cấp hướng dẫn chuyên môn qua mọi vấn đề. Hệ thống hỗ trợ tiên tiến này, kết hợp với dịch vụ kỹ thuật ưu việt, hỗ trợ tư vấn xuất sắc và dịch vụ trực tuyến cho việc trao đổi dữ liệu, thể hiện cam kết của Leica đối với sự hài lòng và hiệu quả dự án của khách hàng.

3.6 Sự kết hợp giữa Leica Captivate và Leica Infinity

Trong khi Leica Captivate thu thập và lập mô hình dữ liệu tại hiện trường thì Leica Infinity xử lý thông tin tại văn phòng. Việc liên kết trực tiếp giữa 2 chương trình giúp tăng tốc độ hoàn thành dự án đo đạc một cách nhanh nhất. Bất kỳ vị trí sai lệch nào sẽ được phát hiện và được điều chỉnh tức thời. Sự liền mạch trong quy trình đo và xử lý số liệu đã giúp công việc đo đạc với Leica TS60 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3.7 LOC8 – Giải pháp định vị và ngăn chặn trộm cắp

LOC8 là người vệ sỹ đắc lực giúp bảo vệ và chống mất cắp trong mọi trường hợp đối với máy Viva TS60. Công nghệ LOC8 cho phép phát hiện máy toàn đạc robot nếu nó bị đánh cắp. Thiết bị có cảm biến tích hợp để xác định vị trí, được truyền đến điện thoại thông minh, máy tính hoặc bộ điều khiển hiện trường. Bạn có thể thiết lập khu vực chụp hoặc lưu trữ của riêng mình. Nếu thiết bị rời khỏi lãnh thổ, bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu cần, người dùng có thể vô hiệu hóa làm việc của máy với nút khẩn cấp. Ngay cả khi máy toàn đạc đã tắt nguồn, cảm biến dẫn đường sẽ tiếp tục phát hiện và truyền tọa độ của máy. Điều này giúp việc xác định vị trí và tìm ra máy toàn đạc trở nên nhanh chóng.

3.8 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột

Thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng tích cực, mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm chỉ cần một cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn giải quyết mọi vấn đề một cách thành thạo.

 • Loại bỏ sự chậm trễ với dịch vụ kỹ thuật cao cấp
 • Hoàn thành công việc nhanh hơn với sự hỗ trợ tư vấn tuyệt vời
 • Tránh việc truy cập lại trang web tốn kém bằng dịch vụ trực tuyến để gửi và nhận dữ liệu trực tiếp từ hiện trường.
 • Kiểm soát chi phí của bạn với Gói chăm sóc khách hàng phù hợp, giúp bạn yên tâm rằng mình được bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.
Chất lượng của máy Leica TS60 là hoàn toàn vượt trội so với các dòng máy khác
Chất lượng của máy Leica TS60 là hoàn toàn vượt trội so với các dòng máy khác cùng cấu hình

4. Ứng dụng thực tế của máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60

Với cấp độ chính xác cao cùng sức mạnh đo đạc vượt trội, Leica Nova TS60 có thể đáp ứng tốt các nhu cầu đo đạc cơ bản trong lĩnh vực khảo sát, thi công một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ chính được sử dụng nhiều nhất đối với máy Leica Nova TS60 chính là giám sát và quan trắc biến động sai lệch của các dự án. Khống chế việc thi công chính xác và kịp thời điều chỉnh sai lệch của từng hạng mục đúng với thiết kế băn đầu.

Một số ứng dụng của máy toàn đạc Leica Nova TS60 như:

 • Thiết kế và thi công các hạng mục công trình hỗn hợp: làm sân vận động với mái che, xay dựng các nhà máy điện hạt nhân, thiết kế và thi công hạng mục cầu nhiều nhịp, làm dập thủy điện lớn, các công trình kiến trúc cổ…
 • Giám sát thi công: Máy TS60 được khóa cố định tại một vị trí trên công trình và dùng để giám sát tiến độ thi công và độ sai lệch. Nó giúp kiểm tra và phát hiện sai số ngay lập tức và truyền tải về phong nội nghiệp để có phương án điều chỉnh.
 • Đo quan trắc độ biến dạng: Việc cố định máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 trên bệ đỡ xây cố định và chắc chắn nhắm kiểm tra và đo quan trắc biên độ co giãn và dịch chuyển của các công trình như: Đo quan trắc cầu, nhà cao tần, các băng truyền cơ khí chính xác,…
 • Làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất: Với nhiệt độ làm việc rộng từ – 20 Độ C đến 50 độ C, máy Leica Nova TS60 có thể làm việc tốt ở sa mạc và các công trình khu vực băng tuyết lạnh giá.
Leica Nova TS60 chủ yếu được dùng để đo kiểm tra độ biến dạng, khống chế thi công các công trình
Leica Nova TS60 chủ yếu được dùng để đo kiểm tra độ biến dạng, khống chế thi công các công trình đòi hỏi độ chính xác cao

5. Các bước sử dụng chính của máy Leica Nova TS60

Để sử dụng máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiểu biết về cấu tạo, tính năng, phần mềm hỗ trợ, và công nghệ tích hợp. Dưới đây là quy trình cơ bản và ngắn gọn:

Bước 1: Chuẩn bị Máy:

Đảm bảo máy đã được sạc đầy pin và qua kiểm định chất lượng. Bật nguồn và khởi động máy.

Bước 2: Thiết Lập Trạm Máy:

Cân bằng máy sử dụng bọt thủy điện tử và ốc cân máy. Sử dụng tính năng AutoHeight để đo chiều cao máy và chiều cao sào gương. Khai báo tọa độ điểm đặt máy và điểm định hướng.

Bước 3: Tiến Hành Đo Đạc:

Thực hiện các công tác đo đạc theo nhu cầu bao gồm đo khảo sát điểm, đo cắm điểm, và sử dụng ứng dụng mô phỏng 3D. Máy toàn đạc Leica Nova TS60 thường sử dụng đồng thời các tính năng Scan 3D để quét mục tiêu cần đo sau đó số liệu sẽ được gửi về phong nội nghiệp qua ứng dụng Leica Infinity. Sự điều chỉnh hoặc thay đổi sẽ được truyền tải trực tiếp và liền mạch. Cuối cùng bằng công nghệ ATRplus và PowerSearch mạnh mẽ giúp máy tự động điều chỉnh và hoàn thành công việc đo đạc nhanh chóng nhất.

Ứng dụng đo Laser trên máy Leica Nova TS60
Ứng dụng đo Laser trên máy Leica Nova TS60 được đánh giá chính xác nhất hiện nay

6. Bộ sản phẩm máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60

Bộ máy toàn đạc Leica Nova TS60 bao gồm: Hòm đựng máy, đế máy, 2 Pin GEB 361, bộ sạc GKL 311, túi che mưa, tool chỉnh máy, USB 2Gb, bộ che ống kính, và bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng. Khuyến mại thêm khi mua hàng tại Trắc Địa Hoàng Phát gồm: 01 chân máy bằng nhôm Leica GST 103, 02 Bộ gương đơn Leica, 01 Bộ gương mini Leica GMP111, 02 Sào gương Leica GLS 11, 03 Bộ đàm Motorola GP 728, và 01 Balo đựng máy.

7. Kết luận tổng quan nhất về Leica Nova TS60

Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 đại diện cho đỉnh cao của công nghệ đo đạc, kết hợp chính xác giữa độ chính xác vô song và công nghệ tiên tiến. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất trong các lĩnh vực xây dựng, trắc địa và nghiên cứu, TS60 nổi bật với khả năng đo đạc chính xác cao, tính năng tự động hoá tiên tiến như AutoHeight, PowerSearch, và phần mềm Leica Captivate giúp xử lý dữ liệu đo đạc một cách mượt mà và hiệu quả.

Ứng dụng Leica Nova TS60 vào công việc không chỉ tăng cường độ chính xác và hiệu suất làm việc mà còn đánh dấu xu hướng mới trong ngành đo đạc, hướng tới việc sử dụng các giải pháp tự động hoá và kỹ thuật số hóa toàn diện. Lợi ích rõ ràng là giảm thiểu thời gian và nâng cao chất lượng công trình, qua đó, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng tính cạnh tranh trong thị trường ngày càng đòi hỏi cao về mức độ chính xác và hiệu quả công việc.

Leica Nova TS60 không chỉ là một công cụ đo đạc, nó còn là một giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu đo đạc hiện đại, khẳng định vị thế và chất lượng của Leica Geosystems trong lĩnh vực công nghệ đo đạc toàn cầu.

8. Địa Chỉ Mua Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica TS60 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Để liên hệ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG và biết thêm các CHÍNH SÁCH HẬU MÃI. Quý khách hãy liên hệ với Trắc Địa Hoàng Phát để được tư vấn và sở hữu máy toàn đạc điện tử Leica TS60 chính hãng, đáng tin cậy với mức giá tốt nhất.

 • Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vân Hoàng Phát
 • Số 319 Đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0912.982.333 (phục vụ 24/7) trân trọng cảm ơn!

Nhớ rằng, việc sử dụng máy một cách chính xác và hiệu quả đòi hỏi thực hành và kinh nghiệm. Hãy kiên nhẫn và dành thời gian để làm quen với Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica TS60 và bạn sẽ thấy rõ sự hiệu quả của nó trong công việc.

Sự ra đời của máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60 đánh dấu một bước tiến mới trong ngành khảo sát và thi công, mở ra những tiềm năng to lớn cho việc nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng thi công cao nhất.Hãy liên hệ với Trắc Địa Hoàng Phát để sở hữu ngay Leica Nova TS60 ngay hôm nay và trải nghiệm công nghệ đo lường hiện đại và dẫn đầu sự đổi mới trong lĩnh vực của bạn!

Danh mục Thông số kỹ thuật
Ứng dụng Phần mềm Leica Captivate và Leica Infinity
Kiểu đo – Angular: 1″ chính xác, 0.5″ (0.15 mgon) <br>- Linear: từ 1.5 m đến 3500 m với phản xạ, từ 1.5 m đến >1000 m không phản xạ
Độ chính xác đo khoảng cách – Với phản xạ: 0.6 mm + 1 ppm <br>- Không phản xạ: 2 mm + 2 ppm
Thời gian đo – Với phản xạ: thường 2.4 giây <br>- Không phản xạ: thường 3 giây
Độ chính xác ATRplus 0.5″ (0.15 mgon) ngang và dọc
Hệ thống camera 5 MP CMOS, góc nhìn 19.4°/1.5°, 20 fps
Motorization 180°/sec, thay đổi vòng trong 2.9 giây
Laser Pointer (EGL) Phạm vi 5 – 150 m, chính xác 5 cm/100 m
Phần mềm Leica Captivate
Bộ xử lý 1GHz Dual-core ARM® Cortex™-A9
Hệ điều hành Windows EC7
Kính thiên văn Phóng đại 30x, khoảng cách lấy nét từ 1.7 m
Màn hình và bàn phím 5-inch WVGA, cảm ứng, 37 phím với đèn
Nguồn điện Pin Li-ion có thể thay thế, thời gian hoạt động 7-9 giờ
Bộ nhớ 2 GB nội bộ, thẻ nhớ SD 1 GB hoặc 8 GB
Giao tiếp RS232, USB, Bluetooth®, WLAN
Trọng lượng 7.7 kg
Môi trường hoạt động -20°C đến +50°C, chuẩn IP65 và MIL-STD-810G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Leica Nova TS60: Máy toàn đạc điện tử cho mọi chuyên gia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *