Máy Toàn Đạc Điện Tử Được Ưa Chuộng Bậc Nhất Hiện Nay

02/03/2020

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỪ LEICA THỤY SỸ

Máy toàn đạc điện tử Leica nổi tiếng trên thế giới với độ chính xác cao và hiệu năng tuyệt vời. Leica luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình đòi hỏi độ tin cậy cao, cá công trình nhà cao tầng, công trình trọng điểm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI

Một số ưu điểm nổi bật của máy toàn đạc Leica như: màn hình rộng, thao tác dễ sử dụng, độ chính xác cao, xuất ra nhiều dạng dữ liệu tùy chỉnh được, hoạt động được trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Dòng máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tổng chi phí sở hữu thấp, các mẫu Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất công việc bằng cách tự động đo chiều cao máy thay thế các máy toàn đạc điện tử trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11.

Loạt máy mới được thiết kế để có độ tin cậy cao thông qua các thử nghiệm rộng rãi và đạt tiêu chuẩn với phần mềm mới nhất tập trung vào UX, Leica FlexField hoặc Leica Cap activate. Cho phép chia sẻ dữ liệu từ văn phòng đến văn phòng nhanh hơn, TS07 và TS10 cũng cung cấp tích hợp các thiết bị dữ liệu di động.

Với một loạt FlexLine mới, Leica Geystems tiếp tục đổi mới và tìm cách cung cấp các dịch vụ ưu việt hơn, nâng cấp các phần mềm có sẵn trên máy toàn đạc điện tử của họ. 

AutoHeight: Thiết lập chiều cao trạm máy dễ dàng

Hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới áp dụng  tính năng AutoHeight cho phép máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS07 và TS10 có thể tự động đo chiều cao máy.

 AutoHeight sử dụng tia laser từ thiết bị để đo xuống mặt đất và tự động chuyển chiều cao trạm máy nhập vào thiết bị.

 Kết hợp với thủy điện tử chính xác cao, máy toàn đạc điện tử Leica rút ngắn được khá nhiều thời gian cho các thao tác dựng máy ban đầu, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất công việc lên đáng kể .

 Với nhiều thập kỷ trên thị trường, Lieca đã xây dựng một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, không ngừng nghiên cứu những phương pháp đo, ứng dụng  mới dựa trên kinh nghiệm rút ra từ rất nhiều các loạt máy toàn đạc tiền nhiệm để phát triển thế hệ máy toàn đạc điện tử tiên tiến hơn. 

Cung cấp phần mềm mới nhất và kết nối dữ liệu di động, Leica cung cấp cho người dùng tất cả các giải pháp tiên tiến nhất và nhận ra sự ưu viết, tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí cho các công trình.

Trở lại đầu trang