1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ  MÁY ĐỊNH VỊ RTK ALPHA GEO (α-GEO)

ALPHA GEO” được thành lập vào cuối thập niên 2000, cụ thể là vào tháng 2 năm 2008. Ngay từ những ngày đầu thành lập α-GEO đã tập trung đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển công nghệ cho việc sản xuất các thiết bị ngành đo đạc. Đặc biệt là dòng máy định vị RTK ALPHA GEO.

Với định hướng rất rõ ràng là: Phát triển theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Các nhà sáng lập ra α-GEO đã luôn tuân thủ đường nối đó và tiếp cận thị trường theo hướng bền vững nhất. Từng bước trinh phục được các thị trường lớn và khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á…

máy định vị vệ tinh RTK Alpha-Geo
máy định vị vệ tinh RTK Alpha-Geo

Hiện nay, sau gần 15 năm phát triển. Các sản phẩm của hãng đã và đang được đánh giá rất cao. Kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao nhỏ gọn. Chất lượng máy bền và chịu được va đập khi đi đo. Tiêu chuẩn chống thấm nước IP68 cho phép máy đo ở mọi địa hình. Các sản phẩm của hãng ALPHA GEO được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của hãng có thể kể đến như: GNSS RTK NetBOX1, RTK L600, RTK L300, RTK NetBOX2, MATRIX…

ALPHA GEO đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời của dòng sản phẩm RTK hiện đại nhất. Hãy cùng Vân Hoàng Phát đi tìm hiểu những điều tuyệt vời đó qua dòng máy NETBOX 1 từ đó hiểu hơn về những giá trị mà ALPHA GEO đã mang lại.

Máy định vị rtk NetBOX1 IMU
Máy định vị rtk NetBOX1 IMU

Hiển thị tất cả 3 kết quả